Home / Chưa được phân loại / Bán căn hộ quận Tân Bình

Bán căn hộ quận Tân Bình

Bán căn hộ chung cư quận Tân Bình Hồ Chí Minh.

 

Quận Tân Bình là một trong những quận có qui hoạch đẹp, đồng bộ nhất ở thành phố Hồ Chí Minh,với mật độ dân cư sầm uất, buôn bán đông đúc, nằm sát các quận trung tâm của thành phố như Phú Nhuận, quận 3, quận 10, Gò Vấp, 12… Là điểm đến của nhiều dự án căn hộ, thương mại của thành phố.

Các căn hộ trên khu vực quận Tân Bình.
Căn hộ Sky Center 
Địa chỉ: 10 Phổ Quang, phường 14, quận Tân Bình.
Diện tích đất: 11.997,2 m2.
Số tầng: 18 tầng + 2 tầng hầm.
Xem chi tiết tại: Căn hộ Sky Center quận Tân Bình
Căn hộ Centa Park Âu Cơ.
Địa chỉ: 478 Âu Cơ, phường 14, quận Tân Binh.
Diện tích đất:
Số tầng: 30 tâng(5 tầng thương mại)
Xem chi tiết tại: Căn hộ Centa Park 
Căn hộ 91 Phạm văn Hai.
Địa chỉ: 91 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình.
Diện tích: 2.581 m2
Số tầng: 19 tầng (2 tầng hầm + 4 tầng thương mại)
Xem chi tiết tại: Căn hộ 91 Phạm Văn Hai 
Căn hộ Airport Tower
Địa chỉ: Đường Tân Sơn,
Diện tích:
Số tầng: 12 tầng ( 2 block , 195 căn )
Xem chi tiết tại: căn hộ Airport Tower


Những lý do tai sao lại nên chon mua căn hộ quận Tân Bình:

Vị trí trung tâm của thành phố.
 
Là một trong những quận trung tâm của thành phố khi tiếp giáp các quận lớn như quận Phú Nhuận, quận 3 quận 10, quận 11, và các quận trung tâm của vùng ven như quận Gò Vấp, quận Tân Phú. Quận Tân Bình nằm trên những con đường huyết mạch, dễ dàng lưu thông đến các quận khác một cách nhanh chong như đường Lý Thường Kiệt, Hoàng Văn Thụ, Cách Mạng Tháng 8, Cộng Hòa, Trường Chinh. Đặc biệt quận Tân Bình còn tiếp giáp đại lộ Phạm Văn Đông, con đường lớn và đẹp nhất cả nước. Vì vậy nếu muốn tìm một chỗ ở dễ dàng đi lại tại sao lại không chọn căn hộ ở khu vực quận Tân Bình chứ?
 
Là khu vực có nhiều chủ đầu tư uy tín đầu tư:
 
Đây là một trong những quận được các nhà đầu tư xây dựng đặt biệt quan tâm vì ở đây vị trí đẹp, quĩ đất vẫn còn nhiều, dân cư sầm uất, nhu cầu tìm kiếm lớn… Nhiều nhà đẩu tư uy tín trên thị trường hiện nay như Novaland, Hưng Thịnh, Him Lam, Hòa Bình, Đất Xanh…. đang triển khai nhiều dự án chất lượng với giá tốt, sản phẩm phong phú, nhiều loại hình khác nhau từ căn hộ chung cư, văn phòng, nhà phố thương mại, căn hộ thương mại, căn hộ khách sạn…. 
 
Tiện ích tại khu vực này cực kỳ phong phú,hiện đại.
 
Là khu vực trung tâm thành phố, qui hoạch đồng bộ, dân cư sầm uất, là nơi nhận được nhiều sự đầu tư mạnh mẽ của thành phố. Quận Tân Bình sỡ hữu tiện ích cực kì nổi bật như hệ thống siêu thị Co.opmart , Maximax, Big C, Lotte Mark, Parkson…Các khu vui chơi thể thao nổi tiếng như công viên Đầm Sen, nhà thi đấu Phú Thọ. Sân bay hiện đại bật nhất cả nước.
Ngoài ra trên khu vực căn hộ quận Tân Bình còn có hàng loạt trường học lớn từ đại học như đại học Bách Khoa, Đại học Tự Nhiên, ĐH KH-XH và Nhân Văn, các trường THPT, THCS, hệ thống trường mầm non hiện đại.
Sỡ hữu nhiều bệnh viện lớn hiện đại như bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Trung Ương, bệnh Phụ Sản đại học Y Dược, bệnh viện chợ Rẫy..

Xem thêm:

Bán căn hộ quận Gò Vấp
Bán căn hộ Gò Vấp giá rẻ ven sông chỉ từ 1,1 tỷ 
 
 
 


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *